ใช้พงไพรเมอร์เพิ่มความสดชื่น

ใช้พงไพรเมอร์เพิ่มความสดชื่นก่อนแต่งหน้าทาปาก เพื่อความเนียนใส
ถ้าหากผิวของคุณมีลักษณะท่าทางที่จะแห้งแล้วก็เป็นแผลเป็นโดยเฉพาะ


ในตอนเดือนที่หนาวเย็นการทารองพื้นบางทีอาจเกิดเรื่องยากเนื่องจากรองพื้นของคุณจะย้ำที่รอยด่างแห้งแล้วก็ทำให้บริเวณใบหน้าของคุณมองหยด รองพื้นเมคอัพเติมเต็มรวมทั้งเรียบเนียนแพทช์แห้งรวมทั้งผิวที่เปราะ

บางแล้วก็ทิ้งผิวนุ่มเนียนเพื่อฐานรากของคุณไม่เพียงแต่ แต่ว่าเลื้อยอย่างสม่ำเสมอ แม้กระนั้นยังคงอยู่ได้อีกนาน ถ้าเกิดผิวของคุณเป็นน้ำมันรองพื้นเมคอัพที่ดีจะช่วยลดรูขุมขนโดยการเติมลงในผิวทำให้บริเวณใบหน้าของคุณเรียบเนียนรวมทั้งนุ่มเพื่อซับการเสริมสวยของคุณ จะช่วยลดความเงาสวยและก็การแต่งหน้าทาปากของคุณจะดำรงอยู่

เป้าประสงค์ของ Makeup ไพรศรีเมอร์เป็นการเตรียมผิวของคุณสำหรับในการทารองพื้น ไม่ว่าคุณจะใช้ Foundation Makeup Foundation แบบกดหรือ Liquidก็ตามพงพีเมอร์จะสร้างไม่เหมือนกันให้กับโลกในแบบที่คุณแต่งอยู่บนบริเวณใบหน้า รองพื้นเอาใจใส่ดูแลผิวหน้าของคุณ (และก็พวกเราทุกคนจำเป็นต้องสนใจมากมายก่ายกองใช่หรือเปล่า?) แล้วก็สร้างฐานคุ้มครองที่ช่วยทำให้คุณดูอย่างเป็นธรรมชาติได้ช้านานขึ้น คนจำนวนมากที่ใช้พงพีเมอร์เริ่มจากการทดสอบใช้เพียงแต่เพื่อมองว่าความหมายทั้งผองเกิดเรื่องเกี่ยวกับอะไร

แล้วก็ตอนท้ายมองเห็นไม่เหมือนกันเป็นอย่างมาก ควรจะทาพนาเมอร์หลังจากที่มีการใช้ครีมให้ความสดชื่นแล้วก็ก่อนทารองพื้น ใช้นิ้วมือของคุณใช้พงเมอร์ขนาดพอลิเมอร์ใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ และก็ทาคราวแรกกับรอบๆที่บริเวณใบหน้าของคุณแต่งหน้าทาปากชอบมีทิศทางที่จะหลุดออกไปได้ง่ายรวมทั้งเร็วที่สุดเป็นคางตาหนังริมฝีปากฯลฯและก็ แล้วเรียบลงในหน้าทั้งหมดทั้งปวงของคุณ การแต่งหน้าทาปากของคุณจะสวยสดงดงามทั้งวัน

รองพื้นเป็นของเหลวเจลหรือครีมที่ใช้เพื่อผิวเรียบเนียน ใช้ทาก่อนทารองพื้นหรือผงเพื่อลดริ้วรอยสำหรับผ้าใบที่เรียบแล้วก็ช่วยทำให้แต่งหน้าทาปากของคุณแก่การใช้แรงงานช้านานขึ้น พนาเมอร์ที่ดีมีสาระหลายประเภทแล้วก็ควรจะใช้ภายหลังชำระล้างผิว ไม่ว่าผิวของคุณจะแห้งน้ำมันหรือการรวมกันใช้ moisturizer วันกับสารต้านอนุมูลอิสระแล้วก็วิเคราะห์ว่ามี SPF 30 หรือสูงขึ้นยิ่งกว่า การให้ความชื้นเป็นกุญแจสำคัญและก็ถ้าหากคุณมีเส้นเล็กๆความชื้นเป็นสิ่งที่จำเป็นมากกว่าเพราะเหตุว่าจะมีผลให้ผิวชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยแล้วก็เปียก

ชื้น พิจารณาให้มั่นใจว่ามอยพบร์ไรเซอร์ของคุณเหมาะสมกับภาวะผิวของคุณและก็ใช้งานได้ทุกยามเช้า
ภายหลังทาความชื้นให้ทา ไพรศรีเมอร์ ที่ดี รองพื้นเป็นพงพีเมอร์ที่ดีปฏิบัติหน้าที่เป็นปัญหารวมทั้งช่วยทำให้ผิวของคุณไม่ให้ซับสิ่งสกปรกแล้วก็มลพิษ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเพื่อการแต่งหน้าทาปากที่เพอร์เฟ็ค ถ้าหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับฐานรากที่หลงเหลืออยู่ในริ้วรอยหรือริ้วรอยให้ใช้ พงเมอร์ ก่อนแล้วคุณจะมองเห็นความไม่เหมือน นี่เป็นสิ่งที่คุณควรจะทำ:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *